Sân bay Quảng Bình

sân bay Quảng Bình
Chia sẻ

Chắc hẳn bạn đang có dự định đến tham quan du lịch/công tác nên mới tìm hiểu thông tin về sân bay Quảng Bình. Vậy hãy cùng xem một số thông tin chúng tôi cung cấp có thể giúp gì cho bạn trong chuyến đi này nhé. Sân bay Quảng Bình

sân bay quảng bình
Thông tin sân bay Đồng Hới Quảng Bình

Sân bay Đồng Hới Quảng Bình nằm ở đâu?

Đưa thông tin này lên đầu tiên vì chắc hẳn bạn sẽ muốn hình dung sân bay Đồng Hới nằm có cách xa thành phố không? Có thuận tiện cho kế hoạch di chuyển của bạn để sắp xếp lịch trình khoa học nhất. Nếu điều này gây băn khoăn cho bạn thì hãy yên tâm nhé. Sân bay Quảng Bình

Sân bay Đồng Hới Quảng Bình tọa lạc tại xã Lộc Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Nằm ngay trong lòng thành phố nên cực kỳ dễ dàng và thuận tiện.  Cho  dù bạn di chuyển từ sân bay Đồng Hới đến trung tâm thành phố hay khu bao gồm nhiều khách sạn ven biển cũng chỉ mất 15 phút.

sân bay Quảng Bình

Bân bay Đồng Hới có những chuyến bay nào?

Sân bay Quảng Bình hiện đang được khai thác bởi các hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airways đều có đường bay tới sân bay Đồng Hới Quảng Bình. Mỗi tuần có hơn 80 – 90 chuyến bay đáp đến sân bay Đồng Hới Quảng Bình.

Các chuyến bay chủ yếu đang khai thác là hai đường bay trực tiếp từ thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội đến sân bay Đồng Hới Quảng Bình và ngược lại. Có hơn một chuyến bay mỗi ngày từ sân bay Đồng Hới Quảng Bình đi Hà Nội/ tp. Hồ Chí Minh. Giá vé máy bay thực tế dao động từ 800.000 – 1.800.000 vnđ. Mặc cho các hãng hàng không đưa ra các gói khuyến mãi vé không đồng thì cộng các khoản phí lại các bạn cũng sẽ mất đâu đó tầm 1 triệu để di chuyển từ Hà Nội hoặc tp Hồ Chí Minh đến Quảng Bình.

sân bay Quảng Bình - sân bay đồng hới quảng bình

Bạn đang tham quan du lịch tại Quảng Bình, thử lướt xem các món ngon đặc sản Quảng Bình làm quà ở đây nhé.!

Săn vé máy bay giá rẻ đến Sân bay Đồng Hới Quảng Bình

  • Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch đến Quảng Bình vào ngày lễ thì nên lên kế hoạch sớm đặt vé máy bay trước ít nhất 1 tháng và nhất là đặt trước phòng khách sạn. Hiện tại dịch vụ lưu trú tại Quảng Bình đã phát triển tương đối nhưng vẫn chưa đáp ứng hết nhu cầu tăng đột biến các dịp lễ như 30/4 và 1/5, tết dương lịch, ngày quốc khánh 2/9. Sân bay Quảng Bình cực tấp nập dịch lễ tết.
  • Lưu lượng du khách tham quan du lịch vào các ngày cuối tuần có xu hướng cao hơn các ngày bình thường trong tuần. Vì vậy nếu bạn muốn giá vé máy bay rẻ đến Quảng Bình có thể lựa chọn đặt vé vào các ngày trong tuần. và Thường chỉ cần đặt trước 2 tuần nếu không gần với dịp lễ tết là đã có được mức giá rẻ hơn đến sây bay Quảng Bình
  • có thể lựa chọn khung giờ thấp điểm, giờ đến vào khuya để có mức giá vé rẻ hơn

Nâng cấp sân bay Đồng Hới Quảng Bình lên sân bay quốc tế

Với lưu lượng khách du lịch thăm quan miền đất được mệnh danh vua hang động ngày càng đông. Sân bay Đồng Hới tại Quảng Bình đã được phê duyệt chủ trương đầu tư nâng cấp sân bay với tổng mức đầu tư lên đến 2.300 tỷ đồng. Với việc nâng cấp mở rộng đường băng cất hạ cánh đủ điều kiện để đưa các loại máy bay cỡ lớn vào khai thác. Khu vực nhà đỗ đáp ứng tàu bay code C theo tiêu chuẩn cho 12 vị trí. Các công trình chức năng đươc quy hoạch bài bản hứa hẹn sân bay Đồng Hới Quảng Bình sẽ đủ đáp ứng được nhu cầu tham quan du lịch của du khách trong và ngoài nước.

Thị trường bất động sản Quảng Bình cũng được hưởng lợi từ thông tin nâng cấp sân bay Quảng Bình lên sân bay quốc tế. Các giao dịch mua bán sôi động mặc dù chịu tác động của dịch bệnh covid. Những dự án khu đô thị vẫn đang được triển khai thi công rầm rộ. Có thể tìm hiểu thêm thông tin về thị trường nhà đất tại Đồng Hới Quảng Bình tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0968799736